Giới Thiệu
Thống kê truy cập
  Trong ngày 26
 Trong tuần 183
 Trong tháng 1.107
 Trong năm 1.222
 Tổng số 1.222
Đang Trực Tuyến: 1

Giới Thiệu

Thành Phố Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Thiên nhiên đã ưu đãi cho Nha Trang tất cả những gì mà một vùng duyên hải có thể mơ: Từ những hòn đảo ngoài khơi tới những bãi tắm cát trắng mịn, từ những rạn san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm cổ kính rêu phong trên núi, những làng chài xôn xao ven biển, bảo tàng tĩnh lặng giữa lòng thành phố. 

 

Cùng với sự nổi tiếng của du lịch biển, Nha Trang còn nổi tiếng là vùng đất với nhiều món đặc sản. Hải sản Nha Trang đa dạng và phong phú với rất nhiều loại và vô số những món ăn khác nhau, nổi tiếng có món nhum, còn gọi là cầu gai hay nhím biển ăn sống với cải bẹ xanh. Các món ăn hải sản ở Nha Trang nổi tiếng trên khắp cả nước là đặc sản ngon.

Cửa hàng hải sản khô Nha Trang Vỹ Loan được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hải sản Nha Trang của mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng hải sản. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hai san Nha Trang tươi và khô, các sản phẩm làm nên thương hiệu Hải sản Vỹ Loan như cá khô, mực khô, mực 1 nắng, mực 2 nắng, tôm khô, cá ngựa, Hải Sâm, bào ngư, sò điệp, rong biển...Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được đánh bắt tại biển Nha Trang và được bảo quản chế biến theo quy trình nhất định, không sử dụng các hóa chất bảo quản nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Ngoài ra Hải Sản Vỹ Loan còn nhận Ship hàng sỉ - lẻ trên toàn quốc nếu như khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để khi bạn có nhu cầu sử dụng hải sản Nha Trang chính hiệu - an toàn.

CỬA HÀNG HẢI SẢN KHÔ VỸ LOAN

CHUYÊN ĐẶC SẢN NHA TRANG

ĐC: Số 29, Nguyễn Trãi, P Phước Tiến, TP Nha Trang

ĐT: 058 3515546 – 0983.442214

CỬA HÀNG HẢI SẢN KHÔ VỸ LOAN

CHUYÊN ĐẶC SẢN NHA TRANG

ĐC: Số 29, Nguyễn Trãi, P Phước Tiến, TP Nha Trang

ĐT: 058 3515546 – 0983.442214, Gặp Loan

Cập nhật thông tin hải sản nhanh nhất qua zalo 0983.442.214

 

sitemap haisankhonhatrang.com © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP